Hoa Linh Pharma
Đang tải dữ liệu...
Trang chủGiới thiệu doanh nghiệpSản phẩmHệ thống phân phốiGóp ý - Thắc mắcLiên hệSơ đồ web
Cẩm nang sức khỏeThầy thuốc tư vấnĐông y và kinh nghiệm dân gianThông tin sự kiệnChia sẻ ý tưởngThư giãn
Thông tin sự kiện
Phụ nữ khỏe mạnh, tự tin thì sẽ đẹp

Đó là chia sẻ của Nữ vận động viên tài năng duyên dáng 2011 (Miss Dạ Hương) Nguyễn Thu HàCông chúa bộ môn thể dục nghệ thuật. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Miss Dạ Hương về niềm đam mê thể thao cũng như những bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Cảm xúc của Thu Hà khi vinh dự nhận được danh hiệu Nữ vận động viên tài năng duyên dáng 2011- Miss Dạ Hương?
Hà rất bất ngờ và vui mừng khi mình được nhậndanh hiệu này. Hà nghĩ, có thể Hà là người may mắn thôi, vì cũng rất nhiều vận động viên nữ khác cũng rất xinh đẹp và có nhiều thành tích cao trong thi đấu. Nhắc đến hai chữ “Thể thao” mọi người thường nghĩ đến sự thô kệch và có phần “nam tính”. Chính vì vậy qua đây mọi người sẽ thấy rằng:“Không phải cứ chơi thể thao là thô kệch và càng không phải các bạn nữ của làng thể thao thiếu nữ tính ngược lại họ rất mềm mại và nữ tính.

Hà có thể chia sẻ một chút về niềm đam mê bộ môn thể dục nghệ thuật ?

Mỗi môn thể thao mang một nét đẹp riêng, giống như bóng đá được gọi là môn thể thao vua thì thể dục nghệ thuật cũng vậy. Khi biểu diễn bộ môn này, vận động viên nhìn như là thiên nga vậy. Đó là môt môn thể thao đẹp, nhất là đối với các bạn nữ”.

Hà quan niệm thế nào là một người phụ nữ đẹp?

Theo Hà người phụ nữ đẹp là phải thực sự khỏe mạnh, tự tin. Điều đó làm cho người phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn.

Nhận danh hiệu Nữ vận động viên tài năng duyên dáng trong sự kiện Vinh quang thể thao Việt Nam 2011 nhưng danh hiệu này lại gắn liền với một nhãn hàng “tế nhị”, điều đó có làm bạn “đỏ mặt” không?

( Cười ) Ồ, không đâu. Ngược lại Hà còn thấy rất vui mừng và hãnh diện . Với phái nữ chúng mình, Dạ Hương đã trở thành người bạn thân thiết. Hà thường xuyên sử dụng và còn mang theo trong các chuyến tập huấn hay thi đấu vì Dạ Hương giúp Hà cảm thấy thoải mái, tự tin và được bảo vệ . Là người may mắn được chọn Miss Dạ Hương năm nay, Hà mong rằng thương hiệu Dạ hương sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình để ghi nhận nhiều hơn nữa những gương mặt nữ vận động viên tài năng duyên dáng.

Cảm ơn và chúc Hà tiếp tục gặt hái được nhiều thành công!

Tường Vân (Thực hiện)

Số lượt đọc:  366  -  Cập nhật lần cuối:  15/04/2011 01:39:34 PM
Bài đã đăng:
Tìm kiếm